Tính toán thông số đường dây truyền tải điện xoay chiều - Trần Quân. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về tính toán đường dây dài; Cơ sở lý thuyết tính toán xác định các thông số đường dây truyền tải điện xoay chiều; Xây dựng chương trình tính thông số L0, C0 cho các dạng sơ đồ treo dây điển hình; Tính toán điện dẫn và dung dẫn đường dây bằng phương pháp thực nghiệm.