Tính toán thông số đường dây truyền tải điện xoay chiều - Trần Quân.; Ngô Văn Dưỡng, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về tính toán đường dây dài; Cơ sở lý thuyết tính toán xác định các thông số đường dây truyền tải điện xoay chiều; Xây dựng chương trình tính thông số L0, C0 cho các dạng sơ đồ treo dây điển hình; Tính toán điện dẫn và dung dẫn đường dây bằng phương pháp thực nghiệm.
Keywords: Điện; Lưới điện; Đường dây -- Điện; Điện -- Xoay chiều