Ứng dụng mô hình toán không dừng một chiều nghiên cứu sự truyền triều và xâm nhập mặn trên hệ thống Sông Hàn, Sông Cu Đê thành phố Đà Nẵng - Phạm Quý. (Đại học Đà Nẵng, 2000)
Chế độ thủy hải văn vùng cửa sông và hiện tượng xâm nhập mặn trên hệ thống sông Hàn, sông Cu Đê TP Đà Nẵng; Tính toán dòng chảy các sông thành phố Đà Nẵng; Một số vấn đề về nghiên cứu xâm nhập mặn; Ứng dụng mô hình tính toán xâm nhập mặn sông Cu Đê và hệ thống sông Hàn; Xây dựng mô hình lan truyền mặn hạ lưu sông Cu Đê và hệ thống sông Hàn.