Nghiên cứu ứng dụng công nghệ phần mềm hệ thống nhúng để phát triển thị giác robot - Nguyễn Văn Đạt.; Ngô Văn Sỹ, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về hệ thống nhúng; Hệ thống thời gian thực và các kỹ thuật thực hiện phần mềm nhúng; Phát triển thị giác robot và các kỹ thuật nhận dạng; Kết quả thực nghiệm.
Keywords: Robot; Hệ thống nhúng; Thị giác -- Robot