Thiết kế chế tạo cụm bàn máy điều khiển bằng động cơ bước dùng cho máy khoan - Phạm Ngọc Thu.; Đinh Minh Diệm, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cấu tạo chung của máy công cụ điều khiển số; Ngôn ngữ Assembly, sơ đồ chân và chức năng của vi điều khiển; Cổng nối tiếp RS 232; Xây dựng và chế tạo mô hình điều khiển ứng dụng cho máy khoan.
Keywords: Máy khoan; Máy công cụ; Assembly; Điều khiển -- Máy công cụ