Tìm hiểu một số vấn đề về các phụ thuộc logic trong cơ sở dữ liệu - Phạm Hồng Thái.; Nguyễn Xuân Huy, PGS.TSKH. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Các khái niệm chung; Phụ thuộc Boole dương tổng quát; Phụ thuộc Boole dương đa trị.
Keywords: Cơ sở dữ liệu; Logic; Boole -- Công thức