Những tư tưởng lớn từ những tác phẩm vĩ đại - Adler, Mortimer J., Dr.; Phạm Viêm Phương; Mai Sơn (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2004)
Những câu hỏi về triết học, khoa học, và tôn giáo; Những câu hỏi về chính trị : con người và quốc gia; Những câu hỏi về các vấn đề đạo đức; Những câu hỏi về nền giáo dục khai phóng và những tác phẩm lớn; Những câu hỏi về thần học và siêu hình học; Những câu hỏi về các vấn đề xã hội; Những câu hỏi về các định chế kinh tế; Những câu hỏi về nghệ thuật và cái đẹp; Những câu hỏi về tình yêu và tình bạn; Những câu hỏi về con người và thế giới con người.
Keywords: Tư tưởng; Tư tưởng