Lịch sử Nhật Bản - Mason, R.H.P.; Caiger, J.G.; Nguyễn Văn Sỹ (Hà Nội : Lao động, 2003)
Nhật Bản thời xưa; Nhật Bản cổ đại; Nhật Bản thời trung cổ; Nhật Bản những năm đầu thời hiện đại; Nhật Bản hiện đại.
Keywords: Nhật Bản; Lịch sử -- Nhật Bản; Nhật Bản -- Lịch sử