Ứng dụng kỹ thuật máy tính (CAE) trong kỹ thuật người máy công nghiệp - Phạm Đăng Phước; Nguyễn Thiện Phúc, GS.TSKH.; Phạm Phú Lý, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2000)
Tổng quan về nội dung nghiên cứu; Tóm tắt cơ sở lý thuyết mô hình động học thuận robot; Tính toán tự động động học thuận robot bằng ký hiệu; Chương trình nâng cao khả năng điều khiển robot TERGANE-45; Mô phỏng robot trên máy tính.
Keywords: Robot; Người máy; CAE