Bộ luật hình sự và các văn bản hướng dẫn thi hành - Nông Thị Hồng Hà ([Hà Nội] : Công an nhân dân, 2004)
Bộ luật hình sự; Các văn bản hướng dẫn thi hành.
Keywords: Luật hình sự; Luật hình sự -- Việt Nam