Điều hành đội nhóm = Managing teams - Lưu Văn Hy ([Hà Nội] : Thanh niên, 2001)
Am hiểu hiệu quả của đội nhóm; Thành lập đội nhóm; Nâng cao hiệu quả của đội nhóm; Hướng tới tương lai.
Quản trị
Keywords: Quản trị nhân sự; Quản lý nhóm