Ứng dụng mô hình thủy lực trong tính toán dự báo lũ sông Hương - tỉnh Thừa Thiên - Huế - Phạm Văn Chiến; Trần Thục, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu dự báo lũ; Đặc điểm về điều kiện tự nhiên và lũ lụt lưu vực sông Hương; Mô hình dự báo lũ hệ thống sông Hương; Thử nghiệm dự báo lũ cho vùng hạ lưu hệ thống sông Hương.
Keywords: Thủy lợi; Lũ -- Sông Hương; Thủy lực -- Mô hình