Nhiên liệu, dầu nhờn và chất tải nhiệt - Chung Thế Quang; Lưu Văn Hy.; Nguyễn Phước Hậu.; Hùynh Kim Ngân.; Đỗ Tấn Dân. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2004)
Dầu nhờn; Chất tải nhiệt.
Keywords: Nhiên liệu; Dầu khí; Dầu nhờn; Nhiên liệu; Chất tải nhiệt