Bài tập hoá học đại cương : (tự luận và trắc nghiệm) - Nguyễn Đức Chung (Đại học quốc gia Tp.HCM, 2003)
Các khái niệm và định luật căn bản; Cấu tạo nguyên tử - định luật tuần hoàn; Liên kết hoá học; Trạng thái tập hợp chất; Nhiệt động lực học; Động hoá học; Dung dịch; Điện hoá học.