Khoa học thông tin trong công tác quản lý - Lê Ngọc Hưởng (Hải Phòng : Nxb Hải Phòng, 2003)
Vai trò của hệ thống thông tin và kiểm soát trong các tổ chức; Cách cư xử trong các công việc thuộc hệ thống kiểm soát; Hệ thống kiểm soát và việc đưa ra quyết định; Đánh giá một tổ chức nhân sự; Việc thiết kế hệ thống kiểm soát có hiệu quả.
Keywords: Khoa học thông tin; Quản lý -- Khoa học thông tin