Hoàn thiện pháp luật giải quyết tranh chấp kinh tế ở nước ta hiện nay : (Sách tham khảo) - Đào Văn Hội, TS. (Chính trị quốc gia, 2004)
Những vấn đề lý luận về tranh chấp kinh tế và giải quyết tranh chấp kinh tế trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam; Thực trạng pháp luật hiện hành của Việt Nam về giải quyết tranh chấp kinh tế; Hoàn thiện pháp luật giải quyết tranh chấp kinh tế trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam.