Hoàn thiện pháp luật giải quyết tranh chấp kinh tế ở nước ta hiện nay : (Sách tham khảo) - Đào Văn Hội, TS. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2004)
Những vấn đề lý luận về tranh chấp kinh tế và giải quyết tranh chấp kinh tế trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam; Thực trạng pháp luật hiện hành của Việt Nam về giải quyết tranh chấp kinh tế; Hoàn thiện pháp luật giải quyết tranh chấp kinh tế trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam.
Keywords: Kinh tế Việt Nam; Luật kinh tế -- Việt Nam