Các văn bản pháp luật hiện hành về lao động - thương binh và xã hội : ban hành năm 2003-2004 (Lao động - Xã hội, 2004)
Việc làm; Học nghề; Hợp đồng lao động; Tiền lương và phụ cấp lương; Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi; Kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất; An toàn lao động, vệ sinh lao động; Bảo hiểm xã hội; Bảo trợ xã hội; Thương binh, liệt sĩ và người có công; Phòng chống tệ nạn xã hội; Xử phạt vi phạm hành chính.