Hướng dẫn thực hiện thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt và chế độ hoá đơn chứng từ - Thái Nghĩa, (Thống kê, 2004)
Hướng dẫn thực hiện thuế giá trị gia tăng; Hướng dẫn thực hiện thuế tiêu thụ đặc biệt; Hướng dẫn thực hiện thuế thu nhập doanh nghiệp; Hướng dẫn thực hiện cơ chế tự kê khai, tự nộp thuế; Quy định mới về sử dụng và quản lý hoá đơn; Hướng dẫn sử dụng hoá đơn chứng từ; Thuế quan - thương mại và chính sách ưu đãi đầu tư; Hệ thống các văn bản luật mới nhất.