Những quy định mới nhất về chế độ kế toán mới - thuế - quản lý tài chính hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp & hệ thống thuế thế giới - Việt Nam - Nguyễn Văn Hiệu, TS.; Nguyễn Thị Thu Hiền. (Hà Nội : Tài chính, 2004)
Những quy định mới nhất về chế độ kế toán mới - thuế - quản lý tài chính - hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; Hệ thống thuế thế giới - Việt Nam.
Keywords: Luật pháp; Kế toán -- Luật -- Việt Nam; Thuế -- Luật pháp -- Việt Nam; Quản lý tài chính -- Pháp luật -- Việt Nam; Thuế -- Hệ thống