Kế toán doanh nghiệp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán - Hà Thị Ngọc Hà,; Vũ Đức Chính.; Lê Thị Tuyết Nhung.; Nghiêm Mạnh Hùng. (Tài chính, 2004)
Các nguyên tắc kế toán cơ bản áp dụng cho các doanh nghiệp; Danh mục hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp đã bổ sung, sửa đổi đến tháng 4/2004; Tài khoản và phương pháp kế toán.