Kế toán doanh nghiệp theo chuẩn mực kế toán và luật kế toán - Hà Thị Ngọc Hà; Vũ Đức Chính; Lê Thị Tuyết Nhung; Nghiêm Mạnh Hùng. (Hà Nội : Tài chính, 2004)
Các nguyên tắc kế toán cơ bản áp dụng cho các doanh nghiệp; Danh mục hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp đã bổ sung, sửa đổi đến tháng 4/2004; Tài khoản và phương pháp kế toán.
Biên soạn theo luật kế toán, các chuẩn mực kế toán, các thông tư hướng dẫn kế toán thực hiện chuẩn mực kế toán, các văn bản sửa đổi, bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp đến tháng 4/2004.
Keywords: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán doanh nghiệp