Sổ tay và Atlas đồ gá - Trần Văn Địch, PGS.TS.
Phân loại đồ gá, Các chi tiết của đồ gá, Định vị bằng các chốt tỳ, Các cơ cấu kẹp chặt, Các cơ cấu: dẫn hướng, so dao và phân độ, Tính lực kẹp và cơ cấu kẹp, Một số cơ cấu định vị và kẹp chặt thông dụng...