Sổ tay và Atlas đồ gá - Trần Văn Địch, PGS.TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Phân loại đồ gá, Các chi tiết của đồ gá, Định vị bằng các chốt tỳ, Các cơ cấu kẹp chặt, Các cơ cấu: dẫn hướng, so dao và phân độ, Tính lực kẹp và cơ cấu kẹp, Một số cơ cấu định vị và kẹp chặt thông dụng...
Giáo trình dùng cho sinh viên cơ khí thuộc các hệ đào tạo.
Công nghệ chế tạo máy
Keywords: Đồ gá; Đồ gá (Cơ khí); Đồ gá (Cơ khí) -- Atlas