Kỹ thuật gia công kim hoàn - Codina, Carles; Cusick, Dawn.; Trần Thế San; Nguyễn Thành Phương (Đà Nẵng : Nxb Đà Nẵng, 2003)
Luyện kim; Các kỹ thuật cơ bản; Gia công bề mặt; Các kỹ thuật nâng cao; Các bước thực hiện sản phẩm; Các loại nữ trang.
Keywords: Kim hoàn; Kim hoàn -- Công nghệ