Những mẫu văn bản, hợp đồng thông dụng trong quản lý, kinh doanh : (Mẫu văn bản mới nhất) - Quốc Cường. (Thống kê, 2004)
Mẫu văn bản pháp quy; Mẫu văn bản hành chính; Mẫu hợp đồng lao động, kinh tế dân sự; Cá mẫu văn bản dùng trong xây dựng, giao dịch nhà, đất; Các mẫu văn bản dùng cho doanh nghiệp; Mẫu văn bản dùng cho kê khai thuế.