Áp dụng mô hình toán trong khai thác nước ngầm thị xã Kon Tum - Hồ Văn Đà. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Giới thiệu các phương trình cơ bản của nước ngầm; Cơ sở lý thuyết của phương pháp phần tử hữu hạn áp dụng cho mô hình nước ngầm; Chất lượng nước ngầm, các nguồn gây ô nhiễm và hiện trạng ô nhiễm nguồn nước ngầm; Áp dụng mô hình tính thấm hai chiều ngang trong khai thác nước ngầm khu vực thị xã Kon Tum.