Nghiên cứu tính toán dự báo lũ hệ thống sông Thu Bồn - Vu Gia - Đinh Phùng Bảo.; Trần Thục, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu dự báo lũ; Đặc điểm về điều kiện tự nhiên và lũ lụt lưu vực sông Thu Bồn - Vu Gia; Mô hình dự báo lũ hệ thống sông Thu Bồn - Vu Gia; Thử nghiệm dự báo lũ cho hệ thống sông Thu Bồn - Vu Gia.
Keywords: Thủy lợi; Lũ; Lũ -- Dự báo -- Thu Bồn; Lũ -- Dự báo -- Vu Gia