Thiết kế máy đột lỗ tọa độ 200 tấn dùng PLC - Đoàn Văn Ngọc Dũng. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tính toán động học và động lực học của máy; Thiết kế các cơ cấu và các bộ phận của máy; Thiết kế hệ thống thủy lực của máy; Thiết kế hệ thống điều khiển logic lập trình PLC cho máy; Mô hình máy đột lỗ tọa độ 200 tấn DNG PLC.