Ứng dụng tia lửa điện để gia công trên máy CNC - Nguyễn Văn Đậu.; Lê Viết Ngưu, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu, sử dụng, gia công tia lửa điện; Gia công tia lửa điện; Gia công, lập trình tia lửa điện cắt dây; Ứng dụng lập trình gia công chi tiết cụ thể.
Keywords: Tia lửa điện; CNC; CNC -- Máy