Nghiên cứu thiết kế tối ưu dầm chính cầu trục - Nguyễn Văn Anh. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Thiết kế tối ưu dầm chính cầu trục; Nghiên cứu động lực học cơ cấu nâng cầu trục; Nghiên cứu động lực học cơ cấu di chuyển cầu trục.