Những sửa đổi cơ bản của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 (Tư Pháp, 2003)
So sánh bộ luật tố tụng hình sự năm 1988 và bộ luật tố tụng hình sự năm 2003; Giới thiệu những sửa đổi cơ bản của bộ luật tố tụng hình sự năm 2003.