Giáo trình phương pháp tính : (Dùng cho sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường đại học khác) - Dương Thủy Vỹ, PGS. TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Số xấp xỉ và sai số. Tính gần đúng nghiệm thực của phương trình đại số và siêu việt. Giải hệ thống phương trình đại số tuyến tính. Đa thức nội suy và phương pháp bình phương bé nhất. Tính gần đúng đạo hàm và tích phân xác định. Giải gần đúng phương trình vi phân thường.
Giáo trình đại cương
Keywords: Toán học; Xác suất; Toán học -- Lý thuyết