Kỹ thuật điện tử - Đỗ Xuân Thụ.; Đặng Văn Chuyết; Nguyễn Viết Nguyên; Nguyễn Vũ Sơn.; Nguyễn Đức Thuận; Ngô Lệ Thủy.; Ngọ Văn Toàn. (Hà Nội : Giáo dục, 1997)
Kỹ thuật tương tự; Kỹ thuật xung - số; Các bộ biến đổi điện áp và dòng áp; Bộ vi xử lý.
Đã được hội đồng môn học của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường đại học kỹ thuật.
Keywords: Điện tử; Điện tử -- Kỹ thuật