Sổ tay danh nhân châu Á. - Phạm Trường Tam. (Những tấm gương sáng., 2000)
Cuốn sách nói về những tấm gương đạo đức của các bậc danh nhân của châu Á như : Vương Sung, Liễu Tông Nguyên, Khổng Tử, Mạnh Tử...