Kinh tế môi trường học - Lê Huy Bá. (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2001)
Sách gồm 7 chương: Tiếp cận với kinh tế môi trường học; Quan hệ giữa kinh tế và môi trường; Phân tích lợi ích - chi phí trong kinh tế môi trường học; Bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng môi trường; Thuế, tiền trợ cấp và bổn phận phải chi trả; Ứng dụng xác suất thống kê và mô hình hoá vào phân tích các vấn đề kinh tế môi trường học; Ứng dụng kiến thức ISO 14000 và LCA vào trong kinh tế môi trường học để quản trị chất lượng môi trường.