360 câu đàm thoại tiếng Hoa du lịch = 360汉语会话 汉语游. - Minh Dũng.; Bảo Anh. (Tp.HCM : Thanh niên, 2003)
Tại sân bay; Trên máy bay; Kiểm tra nhập cảnh và hải quan; Mua vé ở nhà ga; Xe hơi; Hỏi đường trong khi đi bộ; Tại khách sạn; Thời tiết.
Keywords: Hoa ngữ; Hoa ngữ -- Đàm thoại -- Du lịch