Luật hiến pháp Việt Nam - Nguyễn Đăng Dung, PGS.TS. (Các ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam., 2004)
Hiến pháp nhập môn; Những chế định cơ bản của hiến pháp hiện hành; Câu hỏi tổng ôn và trả lời; Phụ lục.