Các công nghệ thi công cầu - Nguyễn Viết Trung, PGS.TS.; Phạm Huy Chính (Hà Nội : Xây dựng, 2003)
Công nghệ thi công cầu đúc hẫng cân bằng; Công nghệ đúc đẩy cầu dầm liên tục bê tông cốt thép dự ứng lực; Công nghệ đúc dầm hộp bê tông cốt thép dự ứng lực đổ tại chỗ trên đà giáo..
Keywords: Cầu; Cầu -- Thi công