Cọc khoan nhồi trong công trình giao thông - Nguyễn Viết Trung, PGS.TS.; Lê Thanh Liêm. (Hà Nội : Xây dựng, 2003)
Áp dụng móng cọc khoan nhồi trong xây dựng cầu; Cơ sở tính toán cọc khoan; Công nghệ cọc khoan nhồi; Các sự cố thường gặp và giải pháp xử lý trong thi công cọc khoan nhồi; Kiểm tra, thử tải cọc, nghiệm thu; Phân tích đánh giá một số chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật của móng cọc khoan nhồi trong công trình cầu.
Kỹ thuật Xây dựng Công trình giao thông
Keywords: Giao thông; Cọc; Cọc khoan nhồi; Cầu; Công trình -- Giao thông