Bảo dưỡng và thử nghiệm thiết bị trong hệ thống điện - Lê Văn Doanh, PGS.TS.; Nguyễn Thế Công.; Nguyễn Đình Thiên; Phạm Văn Chới. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Đại cương về bảo dưỡng và thử nghiệm thiết bị điện; Thử nghiệm thiết bị điện bằng điện áp một chiều; Các phương pháp thử nghiệm thiết bị điện bằng điện áp xoay chiều; Dầu, chất lỏng và khí cách điện; Máy biến áp; Cáp và các phụ kiện; Tủ đóng cắt trung áp, máy cắt và rơle bảo vệ..
Thiết bị điện
Keywords: Điện; Hệ thống điện; Thiết bị; Điện -- Mạng lưới; Thiết bị -- Bảo dưỡng; Thiết bị -- Thử nghiệm