Công nghệ chế biến dầu mỏ - Lê Văn Hiếu. (Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Dầu khí - nguồn nguyên liệu chứa hydrocacbon quan trọng cho công nghiệp; Các quá trình chế biến vật lý trong lọc dầu; Các quá trình chế biến hoá học.