Máy xây dựng - Nguyễn Văn Hùng. (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Khái niệm chung về máy xây dựng; Các phương tiện vận chuyển; Máy nâng; Máy làm đất; Thiết bị gia cố nền móng; Máy và thiết bị gia công đá; Máy phục vụ công tác bê tông; Máy và thiết bị làm đường; Khai thác máy xây dựng; Những đơn vị đo lường dùng trong sách.