Máy xây dựng - Nguyễn Văn Hùng.; Phạm Quang Dũng.; Nguyễn Thị Mai. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Khái niệm chung về máy xây dựng; Các phương tiện vận chuyển; Máy nâng; Máy làm đất; Thiết bị gia cố nền móng; Máy và thiết bị gia công đá; Máy phục vụ công tác bê tông; Máy và thiết bị làm đường; Khai thác máy xây dựng; Những đơn vị đo lường dùng trong sách.
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xây dựng công trình thủy
Keywords: Máy xây dựng; Xây dựng; Máy xây dựng