Lưới điện và hệ thống điện. T.1 - Trần Bách. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Khái niệm chung về hệ thống và lưới điện; Sơ đồ tính toán và các thông số của các phần tử của lưới điện; Đặc tính truyền tải điện năng; Tính toán chế độ xác lập của lưới phân phối; Tính toán lưới hệ thống và lưới truyền tải; Lựa chọn dây dẫn trong lưới điện; Điều chỉnh điện áp trong hệ thống điện; Bù công suất phản kháng; Độ tin cậy của lưới điện; Tính toán kinh tế lưới điện.
Keywords: Điện; Lưới điện; Hệ thống điện; Điện -- Mạng lưới; Điện -- Hệ thống