Chế độ cắt gia công cơ khí - Nguyễn Ngọc Đào. (Nxb. Đà Nẵng, 2002)
Tiện; Bào; Khoan khoét doa; Chuốt; Phay; Cưa cắt vật liệu; Cắt ren trên máy tiện - máy phay - máy chuyên dùng; Gia công răng trên máy phay - Máy chuyên dùng; Mài; Thời gian gia công cơ bản.