Kiến trúc cảnh quan xí nghiệp công nghiệp - Nguyễn Nam, TS. (Hà Nội : Xây dựng, 2003)
Những vấn đề chung của tổ chức kiến trúc cảnh quan trong không gian các xí nghiệp công nghiệp; Tình hình tổ chức kiến trúc cảnh quan các xí nghiệp công nghiệp; Cơ sở chủ yếu thiết kế kiến trúc cảnh quan xí nghiệp công nghiệp; Thiết kế kiến trúc cảnh quan các không gian trong xí nghiệp công nghiệp.
Keywords: Kiến trúc; Cảnh quan; Xí nghiệp; Cảnh quan -- Kiến trúc