Cơ sở lý thuyết mạch điện - Thân Ngọc Hoàn, PGS. TSKH. (Xây dựng, 2003)
Các phương pháp tính toán mạch điện dòng một chiều; Mạch điện với các tụ điện; Mạch từ; Tính toán mạch điện dòng và điện áp hình sin; Cộng hưởng trong mạch điện dòng điện hình sin; Mạch điện có hỗ cảm; Sơ đồ đường tròn; Mạch điện dòng hình sin 3 pha; Trạng thái quá độ của mạch điện tuyến tính có thông số tập trung; Đặc tính quá độ trong mạch có thông số không tập trung.