Hệ thống điện và điện tử : cẩm nang bảo trì và sửa chữa hệ thống điện và điện tử trên các loại xe cơ giới, vận tải - Lưu Văn Hy.; Chung Thế Quang.; Hùynh Kim Ngân.; Đỗ Tấn Dân.; Nguyễn Phước Hậu. (Giao thông vận tải, 2003)
Cách thức hoạt động của điện năng; Đo lường điện tử; Những phần tử điện trong mạch; An toàn điện; Bình ắc qui; Mạch xạc ắc qui; Mạch khởi động; Mạch đánh lửa; Đánh lửa điện tử và hệ thống phun nhiên liệu; Mạch chiếu sáng và những mạch khác; Các loại đầu nối điện; Giám sát và điều khiển; Bảo trì tổng quát; Chẩn đoán, kiểm tra hệ thống điện.