Đồ gá gia công cơ - Trần Văn Địch, PGS.TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Phân loại đồ gá; Gá đặt chi tiết trên đồ gá; Cơ cấu định vị của đồ gá; Kẹp chặt và các cơ cấu kẹp chặt; Các cơ cấu khác của đồ gá; Một số đồ gá gia công điển hình; Tự động hoá đồ gá và đồ gá trên dây chuyền tự động; Đồ gá lắp ráp; Đồ gá kiểm tra; Dụng cụ phụ; Thiết kế đồ gá chuyên dùng; Tiêu chuẩn hoá và vạn năng hoá đồ gá; Đặc điểm của chế tạo và kiểm tra đồ gá; Hiệu quả kinh tế của đồ gá.
Keywords: Đồ gá; Cơ khí; Đồ gá -- Gia công; Cơ khí -- Gia công